Hỗ trợ 24/7
(+84) 904 869 855
 (+84) 904 869 855  tuehuong.agarwood@gmail.com  8:30 - 18:00

THỜI ĐIỂM TRỒNG KỲ HẢI NAM TỐT NHẤT LÀ KHI NÀO?

Ngày đăng: 25-12-2023 09:48:47

 

Kỳ Hải Nam là một giống cây khá mới ở Việt Nam, nên có rất nhiều người dân băn khoăn khi đầu tư vào loại cây này. Một trong những thắc mắc mà Tuệ Hương nhận được từ một số bà con là nên trồng kỳ hải nam vào mùa nào thì tốt nhất? Để giải đáp điều này, chúng ta cùng đi vào bài viết dưới đây nhé!

1. Kỳ Hải Nam là gì?

Kỳ Nam là loại trầm đặc biệt, được hình thành trong tự nhiên, với những điều kiện tự nhiên đặc biệt. Trên thế giới, trầm tự nhiên được phân bổ khá hẹp ở một số quốc gia Đông Nam Á. Việt Nam là quốc gia duy nhất cho đến nay được phát hiện có sản phẩm Kỳ Nam. Do sự độc đáo và cả những sùng tín tâm linh xung quanh sản phẩm này nên giá bán của Kỳ nam có thể lên đến nhiều tỷ đồng mỗi kilogram.

Trong rừng sâu một số cây gỗ quý mà nhựa của nó có hương thơm giống như Kỳ nam của Việt Nam. Họ đặt tên nó là cây Kỳ Nam mẹ. Cây Kỳ Nam mẹ được lấy trong rừng về trồng và bảo vệ rất kỹ. Từ các cây này, họ chiết ra rất nhiều các cây con và gọi tên là grafted kynam seedling (cây giống kinam chiết ghép), giống cây Kỳ Hải Nam.

Cây Kỳ Hải Nam

2. Nên trồng Kỳ Hải Nam vào mùa nào?

Điều kiện thời tiết và khí hậu Việt Nam khá là thuận lợi trong việc trồng và chăm sóc cây kỳ hải nam. Trên thực tế đối với mọi loại cây gỗ thì trồng vào mùa nào cây cũng phát triển tốt. Người dân cần căn cứ vào thời điểm trồng để chăm sóc cho phù hợp.  Nếu trồng Kỳ Hải Nam vào mùa khô thì cần phải tưới nước thường xuyên cho cây khoảng 2 ngày/ lần. Ngoài ra cần làm cỏ thường xuyên cho cây. Nếu trồng vào mùa mưa thì vì có mưa thường xuyên nên có thể bớt lượng nước tưới  cho cây, nhưng vẫn phải đảm bảo được lượng nước tối thiểu cho cây có thể phát triển tốt.

Ngoài sự khác nhau về số lần tưới nước cho cây thì quy trình chăm sóc cây giữa các mùa vẫn giống nhau. Người dân cần lưu ý để cây Kỳ Hải Nam được phát triển một cách tốt nhất.

Vườn Kỳ Hải Nam

3. Nơi cung cấp giống Kỳ Hải Nam chất lượng

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang chào bán cây Kỳ Hải Nam, tuy nhiên giá thành của chúng đang tương đối cao nên khiến nhiều bà con còn băn khoăn về giá cả và chất lượng. Về điều này, Tuệ Hương tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp giống cây Kỳ Hải Nam chất lượng cao và giá cả hợp lý. Quý Khách hàng, nhà vườn, hợp tác xã, cá nhân có nhu cầu mua giống cây Kỳ Hải Nam tạo trầm tự nhiên

Vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Tuệ Hương

21 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Hotline/ Zalo: 0904 869 855

Nhóm zalo báo giá Kỳ Hải Nam tạo trầm tự nhiên

https://zalo.me/g/leiizl830

 

 

Bài viết liên quan

0904869855
https://www.facebook.com/Tu%E1%BB%87-H%C6%B0%C6%A1ng-Agarwood-106709868311961/?ref=pages_you_manage
0904869855