Hỗ trợ 24/7
(+84) 904 869 855
 (+84) 904 869 855  tuehuong.agarwood@gmail.com  8:30 - 18:00

LỢI ÍCH TỪ VIỆC TRỒNG CÂY GIỐNG KỲ HẢI NAM TẠO TRẦM TỰ NHIÊN

Ngày đăng: 28-08-2023 05:12:21

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tuệ Hương cung cấp Giống cây Kỳ Hải Nam cho các Hợp tác xã, Hội Nông dân, cá nhân, tổ chức có nhu cầu đầu tư vào việc trồng Kỳ Hải Nam để tạo ra Trầm hương tại Việt Nam.

Kỳ Nam là loại trầm hương thuộc loại tốt nhất trong các loại trầm hương tốt nhất, từ xưa người ta gọi là trầm hương và vô cùng quý giá. Trước đây, sản lượng của kỳ rất khan hiếm, thời gian thu hoạch rất dài lên đến 15-20 năm. Hiện nay, nhằm đem lại những lợi ích kinh tế cho những nhà đầu tư trồng Kỳ Hải Nam, Công ty chúng tôi đã nghiên cứu phối hợp với các đơn vị đầu ngành cấy tạo giống cây Kỳ Hải Nam tạo trầm tự nhiên đem lại lợi ích cực kỳ lớn cho người trồng. Như vậy Kỳ Hải Nam có lợi ích gì khi đầu tư trồng? Cùng tìm hiểu với Tuệ Hương trong bài viết dưới đây:

Trước đây so với việc trồng cây lấy gỗ, cây trầm hương truyền thống thường phải mất khoảng từ 10 đến 20 năm, thì dòng giống cây Kỳ Hải Nam hiện nay với công nghệ đổi mới cấy tạo ra giống Kỳ Hải Nam chỉ 03 năm tạo hương và 02 năm để lấy hương tổng khoảng 4-5 năm cho ra lượng trầm tự nhiên có giá trị kinh tế cao.

Do khan hiếm nên giá Kỳ Hải Nam hay còn gọi là trầm hương Qinan thơm hiện nay thường có giá hàng chục triệu đồng một gram, trong khi trầm hương Hải Nam tự nhiên đắt hơn, bộ sưu tập Kỳ Hải Nam đắt nhất trên thị trường là hàng trăm triệu đồng một gram trầm chìm. Mùi hương thơm, cay cay, dịu ngọt và một số mùi hương thơm tự nhiên khác của Kỳ Hải Nam mang lại

Giống trầm hương truyền thống chỉ có thể được thu hoạch trong khoảng mười năm và năng suất thấp. So với điều này, việc cấy ghép thành công chỉ mất 3 năm để tạo hương2 năm để lấy hương, không những giảm chi phí sản xuất mà sản lượng cũng tăng lên đáng kể, là một loài quý hiếm. Trong những năm gần đây, Công ty Tuệ Hương đã phối hợp chuyên gia đầu ngành đã ghép thành công cây giống Kỳ Hải Nam công nghệ mới, giúp rút ngắn đáng kể thời gian cây trầm hương tỏa hương, trầm hương gỗ trắng truyền thống đã dần được thay thế bởi trầm hương.

Kỳ Hải Nam được coi là một loại dược liệu quý, là hương vị không thể thiếu của các loại nước hoa cao cấp và là một mặt hàng thủ công mỹ nghệ có giá trị sưu tầm và đánh giá cao. Trầm hương có lịch sử phát triển hơn 1.500 năm, và hầu hết các giống cây Kỳ Hải Nam đều do công ty Tuệ Hương chúng tôi cung cấp. Vào thời xa xưa, trầm hương không chỉ được các quan chức, chức sắc của các triều đại truy lùng.

Trang sức Kỳ Hải Nam còn mang lại nhiều lợi ích khác như giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện tâm trạng, giảm stress, tạo cảm giác thư giãn, tạo không gian yên tĩnh. Điều này được giải thích bởi mùi thơm đặc trưng của Kỳ Hải Nam, được cho là có tác dụng tốt đối với tâm hồn và cơ thể con người.

Do vậy, chính vì đem lại lợi ích kinh tế rất cao, Công ty Tuệ Hương liên tục hỗ trợ, đồng hành và hợp tác cùng các Hợp tác xã, Hội Nông dân, cá nhân, tổ chức trên cả nước hiện có diện tích đất trồng trống mà chưa có kế hoạch đầu tư, Công ty luôn sẵn sàng tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ, giúp bà con nông dân trồng Kỳ Hải Nam để tạo ra Trầm hương mang lại giá trị kết quả kinh tế cho Người trồng tại Việt Nam.

Quý Khách hàng, nhà vườn, hợp tác xã, cá nhân có nhu cầu mua giống cây Kỳ Hải Nam tạo trầm tự nhiên chuẩn giống chất lượng.

Vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Tuệ Hương

21 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Hotline/ Zalo: 0904 869 855

Nhóm zalo báo giá Kỳ Hải Nam tạo trầm tự nhiên

https://zalo.me/g/leiizl830

Bài viết liên quan

0904869855
https://www.facebook.com/Tu%E1%BB%87-H%C6%B0%C6%A1ng-Agarwood-106709868311961/?ref=pages_you_manage
0904869855